16สัปดาห์หยังไม่รู้สึกดิ้นแต่น้องแข็งแรง

กำหนดคลอด 25 ก.ค น้องไม่ดิ้นให้เห็นเลย🥺☺️

16สัปดาห์หยังไม่รู้สึกดิ้นแต่น้องแข็งแรง
40 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวเล็กจะเห็นช้าคะขอเขาน้องตัวให็ตอนนี้5เดือนก่วาน้องตอกตั้งแต่10สัปดาห์คะท้องแรก

เดี๋ยวพอ20สัปดาห์ขึ้นก็รู้จ้า เเล้วแต่หน้าท้องเเต่ละคน หนารึบาง หนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยจ้า

บางบ้านก้อตอดเร้วบางบ้านก้อตอดช้าค่ะ บ้านนี้ท้อง2เริ่มตอด14w พอเข้า16w ดิ้นเก่งเลยค่ะ

บ้านนี้ 16 wด้วยค่ะแต่น้องยังไม่ดิ้น หมอบอกน่าจะอยู่ราว 18 wค่ะ คุณแม่อย่าได้กังวลเลย

บ้านนี้รู้สึกตอดๆ ตอน18wค่ะ รู้สึกมากขึ้นตอน 20w ปัจจุบัน 22wแล้วค่ะ #ทีมมิถุนายน65

ส่วนมากน้องจะเริ่มรู้สึกตอน19-20วีคขึ้นไปค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

ท้องแรกแม่จะรู้สึกช้านะคะ ต้องรอให้อายุวีคเยอะขึ้นกว่านี้หน่อยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18wรู้ว่าเค้าตอดเเต่ถ้าเห็นเค้าถีบเลยก็ตอน25wบ้านนี้

2y ago

ขอให้คุณแม่แข็งแรงกับน้องนะค่ะ💗

16 w เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 28 ก.ค แต่ทางนี้เริ่มมีตอดๆมาบ้างแล้ว 😄

บ้านนี้จะรู้สึกตอดตอน17วีคใกล้จะถึง18วีคอีกแค่2วันก็18วีคค่ะ