แตกแล้วจ้า

หลังจากแอบอยู่ในนี้ได้38+5 น้องมิลิน คลอด30มิถุนา63 เวลา 07.42น.น้องเป็นหมูค่ะ

แตกแล้วจ้า
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องเกิดมาอารมดี ยิ้มใหญ่เลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

นอนยิ้มเลยยินดีด้วยค่ะแม่

อารมณ์ดีมากเลยจ้าหมูน้อย

น่ารักน่าชังจังเลยคะ

น้องหนักเท่าไรค่ะแม่

น่ารักเชียวค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยิ้มหวานเชียวค่ะ