คลอดแล้วจร้าาาาาาาา

ทีมกันยาค่ะ นู๋ชื่อน้องออมสิน กำหนดคลอด20 กันยา แต่คลอดวันที่16กันยา เวลา18.32น. นน.2,666กรัม ตัวเล็กแต่แข็งแรงดีจร้าาา

คลอดแล้วจร้าาาาาาาา
10 ตอบกลับ

น้องกัสจัง คะ กำหนด8กันยา แตก11กันยา นน.2,610กรัมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ย.ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

พึ่งให้หมอกระตุ้นปากมดลูกไปแค่มีมูกปนเลือดนิดๆกับปวดเพราะมดลูกบีบแค่นั้นเองอยากแตกมากๆ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

อยากคลอดแล้วจ้า😂

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

ยินดี​ด้วย​จ้า​

ยินดีด้วยค่ะแม่

5กันยา2640กรัมจร้า

ยินดีด้วยนะคะ💕

ยินดีด้วยจร้าา