แตกแล้วจ้า ทีมตุลา

วันที่รอคอย กำหนดคลอด 24 ตุลาคม แต่คลอดวันที่ 30 กันยายน หัวรุ่งวันที่ 30 นำ้เดิน แต่ยังไม่มีมูกเลือด จนรอจะถึง 8 โมงมีมูกเลือด เลยไปรพ.สรุปมดลูกเปิด 3 เซนแต่ตอนนำ้เดินไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย จนตอนเที่ยงฉีดยาเร่งคลอด เวลา 16.32 น. แตกพอดีเลยจ้าเบ่งประมาณ 5 ที น้องปริ๊นซ์ เป็นผู้ชายค่าบ นน. 2,735 กรัม

แตกแล้วจ้า ทีมตุลา
33 ตอบกลับ

24ตุลา เหมือรกัน เงียบมีเเต่เจ็บท้องน้อยจร้าา

กำหนด24เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกจะตายอยู่แล้ว

บ้านนี้ก้ออยากแตกเเล้วกำหนด15ตุลา เงียบมาก

กำหนดวันที่24แต่ตอนนี้ยังเงียบเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว 💕😍

บ้านนี้24ตุลาเหมือนกัน อยากแตกแล้ว😂

24 ตุลา เหมือนกันคะ ยังเงียบๆยุเลย🤣

กำหนด 15 ตุลา ยังเงียบยุเลยจ้า

13 ตุลาคม ยังเงียบกริบค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍🥰