ของลูก

กำหนดคลอด 23 พ.ย.62 ควรซักเสื้อผ้าเตรียมของลูกได้ยังคะ..เร็วไปมั้ย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซัก ตาก รีด แพ็คใส่ถุง เอาเก็บเข้าตู้เรียบร้อยตั้งแต่ประมาณ 34-35 วีคค่ะ ลาคลอดแล้วไม่มีอะไรทำค่ะ 😅 ตอนนี้ 38+3 วีคแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก 😊😊

บ้านนี้ซักและแพ็คลงตะกร้ารอตั้งแต่8เดือนกว่าๆแล้วคะ ท้อง2 ท้องแรกแม่ก็เตรียมตอน8เดือนกว่าๆเช่นกัน

บ้านนี้กำหนด26 พย. กำลังจะเริ่มซักค่ะแม่ แม่เริ่มซักได้แล้วจ้า ช้ากว่านี้เดี๋ยวนั่งซักไม่ไหวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 23พ.ย.62บ้านนี้ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วรอคลอดอย่างเดียวค่ะ😊

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค้ะ55555

เผื่อก่อนเผื่อหลังค่ะแม่ (เตรียมเลยจร้า) 😊

บ้านนี้ซักตาก แพ็คเรียบร้อย แล้วครับ

บ้านนี้ซักตั้งแต่เดือนที่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค หมอนัด 1 ธันวาคะ เตรียมครบหมดแล้ว

ซักเตรียมเอาไว้ก่อนได้เลยค่ะ