ของลูก

กำหนดคลอด 23 พ.ย.62 ควรซักเสื้อผ้าเตรียมของลูกได้ยังคะ..เร็วไปมั้ย

14 ตอบกลับ

ไม่นะคะ ใกล้มากแล้ว ซื้อของเลย ซักเลยค่า

เตรียมได้แล้วค่ะแม่

ซักได้แล้วคะ

ถ้าซักมือก็ควรซักได้แล้วค่ะ ถ้าช้ากว่านี้เดี๋ยวนั่งนานๆจะปวดหลังอึดอัดพุงมากกว่านี้ค่ะ ถ้าซักเครื่องก็รอใกล้กว่านี้อีกหน่อยก็ได้ค่ะ กะอีก2อาทิตย์คลอด ก็ค่อยซัก ก็ได้ค่ะ ท้องแรก เราซัก31ส.ค 9ก.ยคลอดค่ะ ซักมือเองค่ะ