กำหนดคลอด 1 พฤศจิกายน

กำหนดคลอด 1 พ.ย มีโอกาสย้ายทีมมา ต.ค ไหมคะ 😁 แม่ๆเตรียมของครบกันรึยังคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 1 พ.ย. เหมือนกันเลยจ้าแม่ แต่ดูอาการตัวเองแล้วไม่น่าจะถึง หมอให้เลือกวันคลอดได้ตั้งแต่ 19 ต.ค. เลยจ้า

9mo ago

อีกนิดเดียวสู้ๆไปด้วยกันคะ บ้านนี้แน่นมากๆ หายใจไม่เต็มอิ่ม คุณแม่เตรียมของครบรึยังคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ขอบคุณคะแม่ 🥹💗