แตกแล้ว

กำหนดคลอด 14 พ.ย. แต่แม่ตรวจเจอเบาหวาน 30 ต.ค. หมอเลยผ่าคลอด 1พ.ย. น้องนอนดูน้ำตาล ที่ nicu หนึ่งคืน ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

แตกแล้ว
20 ตอบกลับ

งงดีนะคะตรวจเจอน้ำตาล30พ.ย. แล้วกลับมาคลอดวันที่ 1. พ.ย. สรุป กำหนดคลอด14พ.ย แต่หมอดันผ่าคลอด 30..พย.. แล้วกลับวกขึ้นมาต้นเดือนเพื่อตรวจเบาหวาน. งงในงง

5y ago

พิมพ์เดือนผิดไปขอโทษทีคะ

ชอบแก้มน้องจังเลยค่ะ น่ารักมากค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยจ้า 😍

น่าเอ็นดูจังลูก แก้มเยอะเชียว

แข็งแรงๆน้า แม่คลอดกี่วีคค่า

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍❤