ย้ายทีมเรียบร้อยค่ะ

กำหนดคลอด 17 พฤศจิกายน ย้ายมา 11 ตุลาคม เรียบร้อยค่ะ ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ก็เอาไม่อยู่ ให้ยาระงับคลอดก็ยับยั้งไม่อยู่เลยค่ะ น้องเลือกวันเกิดเองเลย

17 ตอบกลับ

ได้คลอดตอนกี่วีคคะแม่ น้องได้อบไหม

11mo ago

ขอให้ได้กลับบ้านไวไวนะค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้องได้อบไหม น้ำหนักเท่าไหร่

11mo ago

34+4 week ค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ผ่าคลอดหรอค่ะ

11mo ago

คลอดธรรมชาติค่ะ