แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 14 ก.ย. คลอด 8 ก.ย. แม่คลอดเองจ้า นน.3,210 ครับผม ผมเป็นผู้ชายครับ

ทีมกันยายนครับ

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 14 ก.ย. คลอด 8 ก.ย. แม่คลอดเองจ้า นน.3,210 ครับผม ผมเป็นผู้ชายครับ
24 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยแม่ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. เงียบแล้ว หลังจากเตือนหลอกมา 3 อาทิตย์ 😂

4y ago

ใจเย็นๆค่ะแม่ เตือนหลอกจนได้ไปโรงบาล สุดท้ายได้คลอดเพราะมีมูกเลือดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขาวใสมากเลย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ👶💕

ทีมกันยา นำ้หนักดีกันทุกคนเลย

12กันยายังไม่มีวี่แววเรย

14กันยายังเงียบยุเลย❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่🙂

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าชังจังคะ😘😘