แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 12ก.ย น้องอยากออกมาดูโลกก่อน คลอด 37+5 week. นน.3080 กรัม น้องดินแดนรายงานตัวครับผม

แตกแล้วจ้า
20 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ น่าเกียจน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ บ้าน37weekอยากแตกแล้วค่ะ😄

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจัง

บ้านนี้3กันยา ก็ยังเงียบค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า