ทีมมิถุนา มีแม่คนไหนแอบย้ายทีมบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 12 มิถุนายน มีแม่บ้านไหนแอบย้ายทีมบ้างค่ะ บ้านนี้เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว เด็กน้อยก็อยากออกมาจะแย่แล้ว โก่งตัว ดิ้น ทั้งวัน รุนแรงกับแม่มาก👧🏻❤️

29 ตอบกลับ

ลูกคนเเรก เรากำหนด14มิถุนา เกิดจริง1มิถุนา เราไปนอนรพ.เมื่อวันที่31 ตอนเย็น หมอกระตุ้นจนเกิดตอนเย็นของวันที่1มิถุนา เเต่เราไม่ได้เจ้ยท้องแค่ท้องแข็งเลยไป ท้องนี้ท้องที่3 หมอ กำหนด 12มิถุนา เราว่าน่าจะเกิดก่น ไม่ก็เกิด วันเดียวกับลูกคนเเรกค่ะ แต่ว่าเราขะปล่อยให้เจ็บทนไม่ไหวก่อน ขี้เกียจนอนรอ

1y ago

วันนี้หมอนัด ช่วงเช้ามีอาการท้องแข็งถี่ๆ แม่ก็อุตส่าขนเสื้อผ้า ของที่เตรียมไว้ใส่รถไปด้วย นึกว่าน้องจะมาแล้ว พอเจอป้าหมอปุ๊บ อาการปกติ555 ป้าหมอจนต้องนัดอีกรอบ อาทิตย์หน้า😅😅😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด16มิถุนา แต่แม่น้ำคร่ำน้อยหมอนัดไปวันที่2แม่อยากคลอดเอง แต่หมอให้งดน้ำงดอาหารไปเลย สงสัยจะได้ผ่า แต่ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องเเล้วไม่รู้จะถึงวันที่2มั้ย😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลย มีแค่ท้องเเข็ง กับลูกดิ้นแรง ตื่นเต้นมากๆไม่รู้จะปวดตอนไหนน😊

1y ago

บ้าานนี้จะมีอาการช่วงกลางคืนค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆ เจ็บจี๊ดๆบ้าง อาจเพราะน้องโก่งตัวบ่อย แม่ก็หลับๆตื่นๆ ตื่นเต้น😅😅

บ้านนี้กำหนด 17 มิถุนา มีอาการเจ็บเตือน ปวดหน่วงๆที่อวัยวะเพศ มีท้องแข็งปั้น แต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรออกมาทีค่ะ

12เหมืนกันค่ะ มีเเต่เจ้บๆอบยทยได้ท้องดเเข็งบ่อย รอเจ้บจนทนไม่ได้ค่ะค่อยไปรพ. บ้านอยู่ไกล้ๆกัน

บ้านนี้3มิถุนา หมอพึ่งกระตุ้นคลอดไป น้องก็ไม่ยอมออกมา ล่าสุดหมอนัดกระตุ้นรอบ2แล้วค่ะ

1y ago

ประจำเดือนมาวันสุดท้ายวันไหนค่ะ

บ้านมี ให้กินจนคลอดเลยค่าา แต่บ้านนี้ได้ผ่าค่ะเพราะครรภ์เป็นพิษความดันสูงค้า

แม่มีอาการแบบไหนค่ะบ้านนี้35+6wท้องแข็งบ่อยมากปวดร้าวจิมิแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

8/6ค่ะวันนี้ปวดระบมไปยันขาเลยค่ะปวดตรงขาหนีบด้วยแทบเดินไม่ไหวอนากย้ายทีมแล้ว

1y ago

ขอให้เป็นเช่นนั้น

12มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะแต่เงียบมากดินบ่อยโก่งตัวบ่อยแต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

1y ago

อยากคลอดธรรมชาติค่ะกลัวโดนยาเร่งเหมือนกันอยากให้น้องออกมาแล้วค่ะ😊😊