แม่บ้านไหนทีมมิถุนายนบ้างจ้าาา ??

แม่บ้านไหนคลอด มิถุนายน บ้างจ้า. 👶🏻 #ทีมมิถุนา64 😻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

78 ตอบกลับ

23มิถุนาค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก ทั้งๆที่ท้องสองแล้ว #ลูกสาว 👧💓

3y ago

แม่ไม่ได้เป็นคนตัวใหญ่​/ถ้านน.น้องโอเคก้อไม่ต้อง​กังวล​คะ

26 มิถุนาค่ะ ดิ้นเก่งมาก จัดปาร์ตี้ทั้งคืนเลย

10 มิ.ย.จร้า ยังไม่รู้เลยว่าหญิงหรือชาย

19มิถุนาค่า ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ

28มิ.ย. จร้า ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ

21มิถุนา ยังไม่รู้เพศเลยคะ

20มิถุนายนจ้า...เด็กชาย

30​ มิถุนายน​ เพศชายค่ะ​ 👶

5​ มิถุนายน​ค่ะ​👶🏻

18มิ.ย.จ้าาา ดิ้นเก่งมาก😂