ทีมมิถุนา มีแม่คนไหนแอบย้ายทีมบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 12 มิถุนายน มีแม่บ้านไหนแอบย้ายทีมบ้างค่ะ บ้านนี้เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว เด็กน้อยก็อยากออกมาจะแย่แล้ว โก่งตัว ดิ้น ทั้งวัน รุนแรงกับแม่มาก👧🏻❤️

29 ตอบกลับ

นัดผ่าวันที่8คะ ตอนนี้37w แล้วไม่รู้ว่าจะถึงไหมกลัวอาการมาก่อน ท้อง2แล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 มิถุนาฯ แต่หมอรีบให้เอาออกมาอาทิตย์หน้านี้แล้วค่ะ 37+ 😂

1y ago

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้อีกรอบ ไม่รู้จะโดนกระตุ้นหรือป่าวว😅😅

บ้านนี้9มิถุนายนดิ้นโก่งตัวแรงมากกับแม่ทุกวันแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ต้องเรียกๆพ่อๆมาจับท้องเลยค่ะ น้องจะดิ้นเบาลง😅😅😅😅

บ้านนี้ก็วันที่6/6 เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ โก่งตัวอย่างเดียว😁

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 10มิถุนา ดิ้นน้อย โก่งตัว สะอึกบ่อยมากค่ะ

1y ago

รุนแรงกับแม่มากเลยค่ะช่วงนี้

12 มิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ทางนี้แอบแตกแล้วค่า กำหนดคลอด 9มิถุนา คลอด18พฤษภา น้องรีบมาก5555

บ้านนี้กำหนด 11 มิ.ย. หมอนัดกระตุ้น 31 พ.ค. ค่ะ...ท้องใหญ่มากแล้วจ้า

11 มิย ขอหมอผ่า 2มิย จ้า ท้อง2ค่ะ ดิ้นดุมาก อึดอัดไม่ไหววววค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด12มิถุนายังไร้วี่แววจ้าาอยากแตกมากเลย

1y ago

เหมือนจะขิตเลยคะแม่😅