ผมชื่อกวินครับ

กำหนดคลอด 11ธันวาคม แอบแตกก่อนจ้า 37w4d คลอด 24 พฤศจิกายน น้ำหนัก 3,280 เจ็บท้องแค่ชั่วโมงเดียว เบ่ง2ทีผมก็ออกมาเลยครับ สงสัยอึดอัดอยากออกแล้ว💓

ผมชื่อกวินครับ
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ของเราตอนนี้ 37w4d กำหนดคลอด 12 ธ.ค น้ำหนัก 2,900 รอวันเจอหน้าน้องเหมือนกันคะ มีเจ็บเตือน แต่ยังเงียบอยู่เลย