ผมชื่อกวินครับ

กำหนดคลอด 11ธันวาคม แอบแตกก่อนจ้า 37w4d คลอด 24 พฤศจิกายน น้ำหนัก 3,280 เจ็บท้องแค่ชั่วโมงเดียว เบ่ง2ทีผมก็ออกมาเลยครับ สงสัยอึดอัดอยากออกแล้ว💓

ผมชื่อกวินครับ
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น้องคลอดง่ายมาก 😍 บ้านนี้กำหนด 9 ธันวา เงียบมากอยากแตกแล้ว 😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้16ธันวา ปวดเตือนมาเปนอาทิตละไม่มีแววจะคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ธันวา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 38 w 4 d แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา​ บ้านนี้39w แล้ว​ ยังเจ็บเตือน​อยู่​ อยากแตกแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+5 กำหนดคลอด5ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅😅

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ ยังเงียบกริบยูเลย

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาแม่จัง ทางนี้ 39 วีคแล้ว เงียบมากค่ะ 😂

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้39วีคแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้36+6อยากแอบแตกไวคลอดง่ายบ้าง

กำหนด14ธันวา ตอนนี้37w3วัน อยากแตกแล้วอึดอัดมาก