ลูกสาวแม่?

กำหนดคลอด​ 10​ มิ.ย.​ วันนี้น้ำเดินตอน​ตีห้าครึ่ง​ เวลานี้นอนรอคลอด​ ทั้งกลัว​ ทั้งตื่นเต้น​ คลอดง่ายๆนะคะลูกสาวแม่?

24 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนนะคค่ะคลอดง่ายๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ไม่ปวดท้องนาน

4y ago

รอ12ชั่วโมง​ สรุปมดลูกไม่เปิด​ ได้ผ่าคลอดค่ะ​ ปลอดภัยทั้งแม่และน้อง​ ขอบคุณนะคะ😊

ขอไห้คลอดง่ายนะคุณแม่✌️✌️✌️

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

ขอให้ปลอดภัย คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😘

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่💞

ขอให้​คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ💞😍

สู้ๆค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ขอหั้ยน้องคลอดง่ายๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่💞

ทางนี้ยังเงียบอยุ่เลย

4y ago

สู้ๆนะคะ