แตกแล้วจ้าทีม พฤศจิกายน แม่บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ😍

กำหนดคลอด8พฤศจิกายน63 คลอดก่อนกำหนด20ตุลาคม63เวลา17:42น. นน.3340กรัม ผ่าคลอดแม่ความดันสูง น้องแข็งแรงดี ลูกสาวคะ ชื่อน้องนาเดียร์👧💗รูปแรกเกิด กับปัจจุบัน5วัน😘

แตกแล้วจ้าทีม พฤศจิกายน แม่บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ😍
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมาก😍😍🎉🎁