แตกแล้วจ้าทีม พฤศจิกายน แม่บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ😍

กำหนดคลอด8พฤศจิกายน63 คลอดก่อนกำหนด20ตุลาคม63เวลา17:42น. นน.3340กรัม ผ่าคลอดแม่ความดันสูง น้องแข็งแรงดี ลูกสาวคะ ชื่อน้องนาเดียร์👧💗รูปแรกเกิด กับปัจจุบัน5วัน😘

แตกแล้วจ้าทีม พฤศจิกายน แม่บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ😍
34 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนด6พ.ย.แต่ยังเงียบยุเลยจ้า

กำหนด 6 พย แต่แตกเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

กำหนด8พ.ย.เหมือนกันค่ะ แต่เงียบมาก😂

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่

8 พ.ย เหมือนกันค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้9พ.ย.ยังเงียบยุเรย

กำหนด 5 พย ค่ะ มีแค่เจ็บท้อง😂

บ้านนี้กำหนด29พฤศจิกายนค่ะ