ทีมกุมภาพันธ์ กำหนดคลอด 8กุมภาแอบแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด8กุมภาพันธ์ คลอดจริง25มกราคม มีอาการเจ็บท้องมีมูกเลือด ไปถึงโรงบาลตอนเที่ยงปากมดลูกเปิด4เซน เจ็บท้องไม่นานค่ะคลอดเวลา16:49 ตอนซาวหมอบอก3300กรัมแต่คลอดจริง2800กรัม น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์ กำหนดคลอด 8กุมภาแอบแตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก ๆ 🥰 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋น้า