ผ่าคลอด

กำหนดคลอด7สิงหา แต่คุณหมอนัดนอนโรงบาล23ก.ค. รอผ่าคลอดเพาะต้องคลอด38สัปดาแม่ๆผ่าคลอดเป็นเหมือนกันไหม

6 ตอบกลับ

ของเราก็กำหนด7สิงหาค่ะ คือ7สิงหาจะครบ40สัปดาห์พอดี แต่ถ้าผ่าต้องผ่าก่อนค่ะแม่ ของเราหมอให้เลือกวันผ่าเราเลือก23ก.ค. ประมาน37สัปดาห์6วัน เราเอาความสะดวกค่ะแม่ ไม่ดูกฤษ เอากฤษสะดวกล้วนๆ พยายาลบอกว่าสามารถคลอดได้ตั้งแต่37สัปดาห์ค่ะ แต่ต้องดูที่ตัวแม่และเด็ก และหลายๆอย่างว่าพร้อมไหม มีภาวะแทรกซ้อนไหม ประมาณนี้ค่ะแม่ ของเราน้องตัวใหญ่ หนัก3000แล้วค่ะตอนนี้ น้องกลับหัวรอแล้วด้วย พร้อมคลอดมาก แล้วเรามีเนื้องอกมดลูกด้วยค่ะ สู้ๆนะแม่ อย่ากังวลนะคะ หมอคงดูแล้วว่าทุกอย่างโอเคสามารถผ่าได้

เหมือนกันค่ะ ถ้ามีเหตุต้องผ่า คุณหมอจะนัดราวๆ 38 w ค่ะ ท้องแรก ครรภ์เป็นพิษ กำหนด 40w วันที่ 2 ก.ย. หมอนัดผ่า 14 ส.ค. นอน รพ 13 ส.ค. ท้อง 2 ความดันสูง ท้องแรกผ่าไปแล้ว ท้อง 2 เลยผ่าเหมือนกัน กำหนด 40 w วันที่ 14 ส.ค. คุณหมอนัดผ่า 4 ส.ค.นอนรพ.3 ส.ค. ค่ะ

นัดผ่าเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 1 สิงหาคม หมอให้เลือกคลอดได้ตั้งแต่ 19-30 ก.ค ค่ะ บ้านนี้นัดผ่า 21/7/63 จ้า

ทุกคนที่หมอนัดผ่าคลอดนี้คือสาเหตุมาจากอะไรค่ะพอดีท้องแรกยังไม่เข้าใจเรื่องอะไรมากนะค้ะ

กำหนดคลอด7สิงหาเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด แต่หมอให้เลือกวันคลอดระหว่าง25-31ก.ค.

หมอจะนัดผ่าภายใน 38-40วีคค่า ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่