เด็ก40+5ผ่าคลอด

กำหนดคลอด4มค แต่คลอดจริง9มค เด็กน้อย18วัน

เด็ก40+5ผ่าคลอด
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะอีกสามวันครบกำหนดคลอดค่ะน้องหนักกี่โลค่ะแม่

ทำไมถึงได้ผ่าค่ะ หนักกี่โลก็จ้าา

8mo ago

น้องไม่ยอมออกค่ะเลยต้องผ่า หมอซาวด์ได้4100น้ำหนักจริง3400

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า