26w6d ยังไม่ทราบเพศ

กำหนดคลอด31ธันวาคม ยังไม่ทราบเพศเลย คุณแม่บ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชาย? บ้านนี้แอบลุ้นผู้หญิง?

26w6d ยังไม่ทราบเพศ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้1มกรา65 หมอบอกลูกสาว แต่อิแม่ยังไม่เชื่อ100%รอดูไปเรื่อยๆค่ะ ?

บ้านนี้6มกรา ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ แอบหวังผญ.มากค่ะ?☺️

บ้านนี้2มกรา65 ได้ผู้ชายคะ ในใจอยากได้ผู้หญิงคะ

3y ago

วันเดียวกันเลย บ้านนี้ได้ลูกสาว

ทีม ธันวา เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า ได้ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ได้ผู้ชาย

20week เห็นเพศเเล้วจ้า ผู้ชายคัฟกำหนด 30 มกรา 65

ท้องแม่ใหญ่มากเลยงับบบ สงใสน้ำหนักน้องดี

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ผู้ชายครับ ??

เราคลอด31ธันวาจ้า ลูกสาว ท้องนี่ใหญ่มากๆ

3y ago

บ้านนี้ก็แอบๆลุ้นลูกสาวเหมือนกัน?

บ้านนี้กำหนดคลอด4ธันวา ได้ผู้ชายค้า