25+5ให้ทายเล่นจ้า ญ.หรือช.

ผู้หญิงหรือผู้ชาย🥰25+5

25+5ให้ทายเล่นจ้า ญ.หรือช.
103 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้ได้ชาย ทางนั้นน่าจะชายด้วยนะคะ☺️

บ้านนี้ก้ท้องแหลมแบบนี้ค่ะได้ลูกสาว

บ้านนี้ก็ทรงนี้เลยคะ ได้ลูกชาย 😊

แล้วแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

เดาว่าช.ค่ะ ทรงท้องดูเเหลมค่า

ท้องแหลมแบบนี้น่าจะผู้ชาย

ท้องแหลมๆแบบนี้ชายชัวค่ะ

แหลมขนาดนี้ .. ชายแน่นอน

ชายค่ะ ถูกไหม บอกด้วย😊

ทรงเดียวกัน ชายมาแน่