ท้องเล็กไหมค่ะ

กำหนดคลอด30สิงหาคม

ท้องเล็กไหมค่ะ
164 ตอบกลับ

โอ่ว ท้องใหญ่มากเลยคะ อีก ตั้ง 6 เดือน จะต้องเหนื่อยมากแน่ๆเลยคะ

เหมือนกันเลยจ้า คลอด28สิงหา มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก (ท้อง2นะคะ)

ไม่เล็กหรอกคะ เรากำหนดคลอด18สิงหา ยังเหมือนกินข้าวพึ่งอิ่มเลย

หนูกำหนดคลอดเดือนมิถุนาท้องหนูยังเล็กกว่าพี่มากเลยค้ะ

ใหญ่มากแม่ บ้านนี้11ส.คไม่เห็นเลย เวลานั่งยังเป็น2ชั้นอยู่เลย

บ้านนี้ท้อง2 กำหนด25สิงหาท้อง เล็กมากแม่ แต่ของแม่ใหญ่มากเลย

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้กำหนดก.ค.ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

กี่วีคคะเนี่ย? เพราะเราคลอด 20 สิงหา ยังแทบไม่ออกเลย ใหญ่มาก

กำหนด คลอด 1 สิงหา แต่ท้องยัง ดูไม่ออกเลยค่ะ . แม่ท้องโต จัง

ใหญ่มากเลยค่ะ ของเรากำหนดคลอด3สิงหาท้องยังไม่ค่อยออกเลย