ขอหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะ

กำหนดคลอด2ธันวา พุ่งนี้ก็ครบกำหนด อายุครรภ์40wพอดี แต่ยังไม่ค่อยมีการใดๆนอกจากท้องแข็งบ่อย หน่วงๆ เราขอหมอผ่าได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 13 ธ.ค ขอผ่าคลอด 27 พ.ย. ค่ะ น้องได้ 37+5 นน. 3090 ถ้าแม่พร้อมก็แจ้งหมอขอผ่าเลยค่ะ

2y ago

ถ้าแจ้งผ่าต้องไปโรงบาลเลยใช่ไหมค่ะ หรือรอหมอนัดอีกรอบ เราใช้ประกันสังคม ม.39