ขอหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะ

กำหนดคลอด2ธันวา พุ่งนี้ก็ครบกำหนด อายุครรภ์40wพอดี แต่ยังไม่ค่อยมีการใดๆนอกจากท้องแข็งบ่อย หน่วงๆ เราขอหมอผ่าได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าฝากปกติรพ.รัฐ หมอไม่ผ่าให้จนกว่าจะมีข้อบ่งชี้ค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะแม่ ทรมานมากนั่งนอน เจ็บซี่โครง ท้องแข็งบ่อย ตั้งใจจะทำหมันเลยอยากจะเจ็บรอบเดียว

สิทธิประกันสุขภาพอะไรคะ

2y ago

ปกติถ้าผ่าคลอดไม่ต้องรอปวดท้องค่ะ หรือคุณแม่สะดวกคลอดเองได้ ก็รอวันนัดก็ได้ค่ะ เผื่อจะเจ็บท้องคลอดด้วยค่ะ

ถ้าฝากพิเศษขอผ่าได้เลยค่ะ

รองดูค่ะ