ขอหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะ

กำหนดคลอด2ธันวา พุ่งนี้ก็ครบกำหนด อายุครรภ์40wพอดี แต่ยังไม่ค่อยมีการใดๆนอกจากท้องแข็งบ่อย หน่วงๆ เราขอหมอผ่าได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อกำหนด2/12/65ค่ะหมอบอกว่าถ้ายังไม่มีอาการภายใน40-41วีคคงต้องผ่าค่ะเพราะรกเด็กจะไม่ค่อยแข็งแรงค่ะถ้าเกินนี้ หมอแนะนำไห้เดินออกกำลังการเยอะๆค่ะตอนเย็นจะได้เร่งไปในตัวค่ะ