ไม่มีเจ็บเตือนสักครั้ง

กำหนดคลอด25/11/62 ยังไม่เจ็บเตือนเจ็บหลอกเลยคะ ไม่มีวี่เเววอะไรเลยเงียบมากคะแต่ลูกดิ้นดี คาดว่าจะเจ็บคลอดทีเดียวเลยไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บวันเดียวกำหนดคลอดพอดีค่ะ

กำหนด26 พย. เงียบกริ๊บเหมือนกันค่ะ ลุ้นมาก กลัวต้องผ่า