กำหนดคลอด

กำหนดคลอด25/6/62 นับเป็นตั้งครรค์กี่สัปดาห์คะเพราะหมอกับโปรแกรมนับไม่ตรงกัน รบกวนแม่ๆด้วยคะ

1 ตอบกลับ

โปรแกรมส่วนมากจะไม่ตรงนะ เราตั้งตรงก็จริง สมมุติว่า...แอปนี้อายุครรภ์20w... อีกแอปอายุครรภ์21w มันจะเป็นแบบนี้ เราก็เป็น แต่เราเอาแอปนี้เป็นหลัก เพราะมันตรงกันกับที่คุณหมอนับ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ