37+4w ยังเงียบเลย

กำหนดคลอด24ตุลา แต่น้องบ้านนี้ยังเงียบยุเลย เหมือนยังไม่อยากออก😂 มีเจ็บจี๊ดๆที่จิมิบ้าง แต่ยังไม่ปวดท้องเลยแม่อึดอัดมากอยากให้ออกแล้ว น้องดิ้นทีแม่เกือบขิต😂 แม่คนใหนมีวิธีช่วยเร่งคลอดแชร์หน่อยค่ะ😊😊

14 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5​ น้องยังเงียบกริบ​ ไม่มีอาการใดๆเลยแม่ยังทำความสะอาดบ้าน2ชั้นได้สบาย แต่น้องดิ้นแรงมาก​ ดิ้นทีโยกตามเลยจ้า​

2y ago

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ยังทำงานบ้านได้ชิวมาก

บ้านนี้39+2หมอสั่งให้มาคลอดได้แล้วค่ะ แต่น้องเหมือนยังไม่อยากออก ท้องไม่แข็ง ไม่ปวด จนหมอบอกว่าหมอจะเหน็บยาแล้วนะ!

2y ago

ฝนตกๆน้องคงยังไม่อยากออกในท้องอุ่นดี😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย...แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยยังทำงานบ้านได้อยู่ น้องขยันดิ้นมาก

2y ago

นน.น้องเท่าไรแล้วค่ะ ยังทำงานบ้านชิวๆเหมือนกันเลย

เหมือนกันเลยค่ะมีเจ็บจิมิแน่นท้องมาก กำหนดคลอด26ตุลา แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลา สารพัดอาการปวดก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะสงสัยรอทำบุญออกพรรษา😂

บ้านนี้23ตุลา เงียบกริบ ท้องลดมาก กลับหัวตั้งแต่32w ตอนนี้38w ยังเงียบอยู่

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ อยากเจอหน้าเต็มทีแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลา ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้21ตุลาคมก็ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้26ตุลา มีท้องปั้นแข็ง ค่ะ

2y ago

อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ บ้านนู้น ญ หรือ ช ค่ะ