37+4w ยังเงียบเลย

กำหนดคลอด24ตุลา แต่น้องบ้านนี้ยังเงียบยุเลย เหมือนยังไม่อยากออก😂 มีเจ็บจี๊ดๆที่จิมิบ้าง แต่ยังไม่ปวดท้องเลยแม่อึดอัดมากอยากให้ออกแล้ว น้องดิ้นทีแม่เกือบขิต😂 แม่คนใหนมีวิธีช่วยเร่งคลอดแชร์หน่อยค่ะ😊😊

14 ตอบกลับ

บ้านนี้18 ตุลา ยังเงียบจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

กำหนด15งเงียบมากค่าา

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องยังนิ่งอยู่ไม่หือไม่อือกับแม่เลย ดิ้นเก่งอย่างเดียว😅

สู้ๆ นะคะแม่