36+6

กำหนดคลอด24กรกฎาคม แต่ท้องปั้นถีบมากหมอส่งตัวมาอีกโรงบาลแต่ไม่มีอาการเตือนว่าจะคลอดเลย ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดเตือนกลัวมากๆ😐

36+6
15 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอนนี้เราอยู่บาลไม่มีอาการ​อะไรนอกจาก​ท้องแข็งบ่อย​มาปากมดลูกก็ไม่เปิดหมอบอกว่าถ้าลูกออกตอนนี้จะไม่แข็งแรง​หมอก็เลย ให้ยาระงับการ​คลอดเรา36+4ค่ะ​ กลัวอยู่เหมือนกัน​ค่ะสู้ค่ะ

ไม่ต้องกลัวนะคะ ของเราก็ไม่มีปวดท้อง ไม่มีมูกเลือดเหมือนกัน แค่ท้องปั้นถี่ทุกๆ 5 นาที ต่อมาน้ำคร่ำจะเริ่มเดิน และเริ่มปวดท้องค่ะ

เราก็เพิ่งออกโรงบาลได้4วัน อาการแบบนี้แหละ หมอได้ฉีดยาระงับให้ แล้วดูอาการ ถ้าไม่ปวดท้องรือไม่เป็นอะไรหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้เคยท้องแข็งถี่ตอนลูกคนแรกอายุครรภ์35+3วีค ได้นอนฉีดยาระงับคลอดไป1คืน ยื้อได้จนถึง36+6วีคคลอดเลยค่ะคลอดก่อนกำหนด

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

อาการเป็นยังไงคะท้องปั้น พอดีส่วนตัวท้องแข็งบ่อยมากแข็งทั้งท้องเลย 32wค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้ท้องแข็งบ่อยไม่มีอาการอะไรเลย ปกติไหมคะ

4y ago

บังเอิญจังเลยค่ะเป็นเหมือนกัน คลอดวันเดียวกัน🥰

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ทุกอย่างออกมาดีนะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่ ถึงเวลาน้องจะออกมา ✌✌

ใกล้แล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะ