36+6

กำหนดคลอด24กรกฎาคม แต่ท้องปั้นถีบมากหมอส่งตัวมาอีกโรงบาลแต่ไม่มีอาการเตือนว่าจะคลอดเลย ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดเตือนกลัวมากๆ😐

36+6
15 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ