อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่า

กำหนดคลอด23มิถุนานี้ ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ่อยมากๆ วันที่23นี้ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ ไม่ทราบว่ากระตุ้นคลอดน้องจะคลอดภายในวันนั้นเลยไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็23ค่าา หมอยังไม่กระตุ้นไม่อะไรให้เลย39+3วีคแล้ว อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่าาา