หนูมารายงานตัวค่ะ

กำหนดคลอด 20 สิงหาคม คลอดจริง 10 สิงหาคม ผ่าคลอด+บล็อคหลัง 38+4 w น้ำหนัก 2975 กรัม เอาใจช่วยคุณแม่ที่ยังไม่คลอดด้วยนะคะ ✌️✌️🥰 #สาวน้อยมีปานดำที่ขา 😅

หนูมารายงานตัวค่ะ
5 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ รอวันที่จะได้ถ่ายรูปน้องแบบนี้อยู่เหมือนกัน💖

8mo ago

ขอบคุณค่ะ เอาใจช่วยแม่ๆแข็งแรงๆนะคะ 💞

รีวิวผ่าคลอดทีคะคุณแม่ จะผ่าเหมือนกันแอบกลัว

8mo ago

ชิวๆค่ะแม่ วันนั้นผ่าบ่าย นอนเล่นโทรศัพท์รอทั้งวัน นอนรอแบบไม่คิดอะไรเลย ช่วงเวลานั้นทุกอย่างจะรันไปแบบอัตโนมัติค่ะ ทำทุกอย่างได้แบบไม่กังวลอะไรเลย แต่หลังจากผ่าจะเจ็บแผลบ้าง แต่แบบทนได้ค่ะ แม่ต้องพยายามลุกเดินให้เร็วที่สุดเพื่อที่ร่างกายจะได้ฟื้นตัวเร็ว แผ่นรัดหน้าท้องจะช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ เอาใจช่วยแม่นะคะ สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก 💞💞

น่าเอ็นดูมาดค่าาา💝👶🏻

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

น่าชังมากเลยคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ 💞

ยินดีด้วยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ 💞