38สัปดาห์ แตกแล้วค้าบ🥰

กำหนดคลอด22สิงหาคม แตกวันที่8สิงหาคม😂 น้ำหนัก2950กรัม👶

38สัปดาห์ แตกแล้วค้าบ🥰
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนร้า บ้านนี้23สิงหา อยากแตกบ้างแล้ว

3y ago

แม่มี อาการบ้างยังค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ😂

วันเดียวกันเลยค่ะแต่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้12สิงหายังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้วววว

ยินดีด้วยจ้าน่าชังมากเด็กน้อย

ท้องแรกหรือป่าวเอ่ยคลอด38สัปดาห์ ?

ยินดีด้วยค่ะต้าวอ้วนจัง😍😍

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยน้าา

ยินดีด้วยนะคะ