38+2วีคยังเงียบกริบมีแม่บ้านไหนเงียบแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอด22พ.ย.เงียบมากไม่วี่แววว่าจะคลอดเลยอยากเจอหน้าเต็มทีแล้วนับวันรอ แล้วแม่สาวน้อยเมื่อไรจะออกมาค่ะ

38+2วีคยังเงียบกริบมีแม่บ้านไหนเงียบแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

กำหนด 22นี่เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย แต่ท้องแข็งบ่อยๆจร้าสส

บ้านนี้ 39+1 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้นไป1รอบแล้วเงียบกริบบบ

บ้านนี้38+1 ก็เงียบค่ะ55555สงสัยอยู่ในท้องแม่สบายกว่า

เตือนหลายรอบแร้วค่ะ แต่ยังไม่แตกสักที ทนต่อไป

กำหนดคลอด 22พ.ย. เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยจ้า 😅

อดทนอีกนิดค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอตัวน้อยแล้ว

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค่ะแม่ อีกนิ๊ดเดียว😍😍

38+5 w กำหนดคลอด 20 พ.ย. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

38+4 นอนรอผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้า คนแรกผ่า

5y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่