แตกแล้วจ้า 38สัปดาห์ 2วัน

กำหนดคลอด21 มกราคม 66 วันที่คลอดจริง10 มกราคม66 เวลา 12.17 น้ำหนัก2980 จ้า

แตกแล้วจ้า 38สัปดาห์ 2วัน
23 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ บ้านนี้38สัปดาห์​4วันยังเงืยบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจร้า

26ม.ค 38wยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลยค่ะแม่ ท้อง2

ยินดีด้วยนะคะะ คุณแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

บ้านนี้22มกราคม66ยังไม่แตกเรย👼💗

1y ago

ขอบคุนค่าา

แชร์อาการก่อนคลอดหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️💞

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ