38+2 สัปดาห์ มีแม่ท่านไหนแตกกันบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 26 มกราคม 66 อยากแตกแล้ว

27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด24มกรายังไม่คลอดเลยค่ะ ไปกระตุ้นคลอดมาเมื่อวันที่12มกรา วันนี้มีมูกเลือดสีขุ่นๆออกแล้วค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแต่คงต้องรอดูอาการก่อนค่ะ

1y ago

กำหนดวันที่ 24 เหมือนกันค่ะตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย 😁

กำหนดคลอด26มกราคม66เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดทั้งตัวนอนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บซี่โครง หน่วงท้องมากๆ😂อยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้38+5กำหนด25มค66ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คุณหมอยังไม่ได้นัดกระตุ้นเลย อยากแตกแล้วค่ะ ไม่ไหวแย้วว🤣🥺

38+5 ไม่มีสี่แววเลยค่ะบ้านนี้ อยากแตกแล้ว คนอื่นเขาแตกกันหมดแล้ว เขา38+1+2 เขาคลอดจนแผลหายแล้ว😅

บ้านนี้ กำหนด 15 มกราคมนี้ ตอนนี้น้องเงียบมากค่ะ มีแต่เจ็บเตือนค่ะ 39 6 อยากเจอเบบี้มากแล้วค่ะ

1y ago

39+4 เจ็บเตือนเช่นกันค่ะ😅😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ โดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่13 ไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ 😿

กำหนด27ค่ะ 38 1 อยากให้ออกมากมีวิธีไหนไหมคะที่กระตุ้นของเราเงียบแบบไม่มีอาการเลย

บ้านนี้กำหนด28 วันนี้ปวดท้องแล้วหมอให้ไปหาตอนเย็น แบบนี้จะคลอดแล้วมั้ยน้อ

บ้านนี้เเตกเเล้วจ้ากำหนด25มกราคม66ออก14มกราคมน้ำหนัก4010คลอดเองค้า😂

กำหนด 23 มกราคม แตกเมื่อ 9 มกราคมค่ะ สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้วค่า

1y ago

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะเเม่ควรไปหาหมอนะคะ