ตอนนี้ท้องได้30+2 ตกขาวเยอะมากเปียกกางเกงในเหมือนเยี่ยวปริบอยากทรามว่าเปนอะไรไหมค่ะ

กำหนดคลอด19สิงหานี้

2 ตอบกลับ

กำหนด19สิงหา 38+2วีคมั้ยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ตกขาวยิ่งเยอะขึ้นค่ะ

รักษาความสะอาด ไม่งั้นอาจติดเชื้อ ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้