ทีมเมษาตื่นเต้นสุดๆ♥️

กำหนดคลอด18เมษา มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ เตรียมของครบกันรึยัง??

ทีมเมษาตื่นเต้นสุดๆ♥️
100 ตอบกลับ

คลอด18 เมผษา เหมือนกันคะ ตอนนี้39 วีค พอดี เลย เตรียมของครบแล้ว แต่ยังไม่คลอดเลยคะ ยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าลูกชายแล้วคะ

5y ago

18เมษาเหมือนกันคะ ตอนนี้39wพอดียังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด19เมษา หมอกระตุ้นไปวันที่9เมษาก็ยังเงียบอยู่จ้า เตรียมแค่ของที่ต้องใช้คลอดกับที่นอนเรียบร้อยจ้า

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นเจ็บมากค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ ขอให้ตัวเล็กสุขภาพแข็งแรง ร่างกายครบ32ประการนะคะ เราก็18มิถุนาตามๆกันมาค่ะ

พร้อมแล้วจ้า เมื่อวานไปกระตุ้นคลอดมา มีมูกเลือดออก แต่ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยค่ะ เซ็ง😑

5y ago

กวาดปากมดลูกค่ะ

เตรียมครบนานแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ท้องแข็ง เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ แม่มีอาการบ้างกันรึยังคะ

กำหนด28เมษา ตอนนี้38+2w แล้วคะ มีแต่อาการเจ็บเตือนคะ เตรียมของพร้อมมากคะอยากเห็นจะเเย่แล้ว

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

13เมษา น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ เตรียมของจำเป็นครบแล้วเหลือบางส่วนที่ต้องซื้อเพิ่มค่ะ

คุณหมอนัดผ่า 17 เมษาค่ะ เตรียมพร้อมหิ้วแล้วค่ะ ตื่นเต้น ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้วค่ะ 😊😊

ของบ้านนี้23 ของเตรียมครบแล้ว ตอนนี้มีอาการหายใจไม่ออกล่ะคะ อึดอัดท้อง🤦😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด10เมษาจร้าา ยังเงียบอยู่เลยจร้าา บ้านนี้เตรียมของเรียบร้อยแล้ว