ทีมมิถุนาแอบแตก

กำหนดคลอด18มิถุนายน แตกแล้วคะ 27/05/63 น้ำหนัก2400 แต่แข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ เข้าห้องคลอด2นาที ออกเลยคะ

ทีมมิถุนาแอบแตก
124 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด7มิ.ย.63 ยังไม่ปวดทเองเลยคะ ท้องก้อไม่ค่อยแข็งแต่ลูกดิ้นดีมาก รอลุ้นอยากเห็นหน้าลูกใจจะขาด ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 6 กค ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยกลัวก่อนกำหนด อยากคลอดง่ายๆแบบแม่บ้างจังเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด10มิถุนาค่ะ มีปวดเตือนแล้วค่ะ แต่ปวดหลังข้างบนมากเลยค่ะ ทรมานมาก อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด14มิย.เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วค้ะท้องแข็งทั้งคืนเลยค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ. บ้านนี้ กำหนดคลอด 25 มิถุนายน. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ของเค้า 24 ค่าาา รอๆค่า

คลอดตกสัปดาห์ที่เท่าไรคะคุณแม่ พอดีกำหนดคลอดมิย.เหมือนกันอยากคลอดแย่แล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะอยากแตกบ้างจังแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😊

อยากแตกบ้าง ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้ทีเถอะค่ะ😂🙏🙏 กำหนด3 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😊😊😊

บ้านนี้กำหนด21มิถุนายังไม่แตกเลยจ้า ตื่นเต้นจังเลย ขนาดท้อง3แล้ว❤

บ้านนี้กำหนด 18พฤษภา คลอด27เมษาค่ะ หนักแค่2010กรัม ของแม่หนักดีอยู่นะคะ