ทีมมิถุนาแอบแตก

กำหนดคลอด18มิถุนายน แตกแล้วคะ 27/05/63 น้ำหนัก2400 แต่แข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ เข้าห้องคลอด2นาที ออกเลยคะ

ทีมมิถุนาแอบแตก
124 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่บ้านนี้แตกตั้งแต่ 1 พ.ค. เลยค่ะ หนัก 2840 ผู้ชายคับ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด14 มิ.ย แต่อยากแตกแล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว

4y ago

ไม่มีน้ำเกินเหมือนกันคะปวดเหมือนประจำเดือนแต่ปวด10เท่าเลยคะ

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​บ้าน​นี้​กำห​นด​10​มิถุนายน​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​

กำหนดคลอด 18 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย

18มิ.ย เลยค่ะแต่ม่มีวีแววจะออกเลย ตอนนี้อยากแต่มากอึดอัดไปหมด

ก่อนหน้านี้มีอาการแจ้งเตือนอะไรบ้างคะ ของหนูกำหนดคลอด21 มิ.ย.

บ้านนี้กำหนด 18 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 7มิถุนา 63 แอบแตก26/05/63 คับปมมม

ยินดีด้วยน่ะค่ะ.บ้านนี้กำหนดคลอด9มิถุนาอยากแตกแล้ววววค่ะ