มีใครไปแอบแตกมาแล้วบ้างค่ะกำหนด18ธันวาคมเงียบมากค่ะ

กำหนดคลอด18ธันวาคมมีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

17ธันวานี้ถึงกำหนดคลอดค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย อุส่าตั้งใจจะคลอดธรรมชาติกลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ

7mo ago

กลัวจะเจ็บสองต่อ เหมือนกันค่ะแม่กลัวโดนยาเร่ง ถ้าเร่งไม่ได้ผลก็ต้องผ่า

กำหนด 19 เงียบมากเหมือนกันค่ะ ท้องแรก มีแต่ถามว่าจะคลอดเมื่อไรก็ตอบไม่ได้เพราะอยากคลอดธรรมชาติ😂😂😂รอน้องพร้อมออกมาเอง

นี้กำหนดวันที่19ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อกินสัปปะรดก็แล้วก็ยังไม่ยอมออก สงสัยจะสร้างบ้านอยู่ในท้อง🥹

18ธันวาเหมือนกันค่ะ ล่าสุดปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลยย หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

7mo ago

กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะณตอนนี้ก็ยังไม่คลอดค่ะ

บ้านนี้17ธันวาเงียบมากเลยอยากแตกแล้วเหมือนกันสุ้ๆค่ะแม่☺️

นี้กำหนด19ธันวา เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่นี้รอนานแล้วนะ5555

19 ท้องเเข็งเป็นช่วงๆเเต่ยังไม่เเตกสักทีตื่นเต้นมาก😂

วันเดียวกัน​เลยค่ะแต่มีแค่เจ็บเตือนมีมูกใสแค่นั้นค่ะ

7mo ago

ยากแตกมากแม่เดินไม่ไหวแล้ว

19นี้ถึงกำหนดคะ เเต่ตอนนี้คือเงียบมาก ไม่ปวดท้องเลย

7mo ago

บ้านนี้ก็19นี้ค่ะแต่วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วก็ไร้วี่แววค่ะ

11/12แตกแล้วค่ะ38+1wวันที่28/11น้ำหนัก3320กรัมค่ะธรรมชาติ