แชร์การเตรียมคลอดของแต่ละบ้านนิดนึงค่ะ

ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่เท่าที่เตรียมๆไว้ก็มีแค่เสื้อผ้า ผ้าอ้อมน้องเองค่ะ กำหนดคลอด18ก.ย. ยังมึนๆอยู่เลยค่ะไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน😅#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰