แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างคะ

กำหนดคลอด16ตุลา แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่อยากเจอหน้าหนูแล้ว

แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างคะ
57 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27ค่ะคุณหมอนัดผ่าวันที่14นี้ึค่ะ ที่ผ่าเพราะคนแรกผ่าค่ะ

30 ตุลาค่า ท้องแข็งมาก ลูกดิ้นเป็นคลื่นน้ำเลย กลัวและก็กังวลด้วยค่า

3y ago

30 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

24ตุลาคมค่ะท้องเเข็งบ่อย ละมีอาการเจ้ยท้องเเต่เจ้บม่ค่อยมากค่ะ

กำหนดคลอด 25 ตุลา เจ็บเตือนทุกวันแต่ไม่บ่อย อยากเจอหน้าเค้าแล้ว

บ้านนี้ 16 ตค.เหมื่อนกันแต่ผ่าคลอดนะค่ะเพราะน้องไม่ยอมกลับหัว

บ้านนี้กำหนด24ตุลา เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แม่รอวนไป

16 ตุลาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีท้องแข็งกับเจ็บเตือนมาแล้ว

ขอโทษนะคะจะสอบว่า จะกดดูมุมมองแบบ 3 D แบบนี้ยังไงค่ะ 😂😂

กำหนดคลอด25ต.ค แต่เราท้องแข็งมา3-4วันแล้ว ลุ้นทุกเวลาค่ะ

นัดผ่า 20 ตุลานี้ค่ะ แต่มีการปวดเตือนๆแล้ว และท้องแข็ง