แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างคะ

กำหนดคลอด16ตุลา แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่อยากเจอหน้าหนูแล้ว

แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างคะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้20ตุลาค่ะ ท้องแข็งบ่อยปากเปิด1เซนแต่ก็ยังเงียบ

4y ago

บ้านนี้ก็ 20ตุลา ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าปากมดลูกเปิดไหม

21​ ตุลาค่ะ​ แต่ยังไม่กลับหัวเลย​ แม่ก็ทำงานต่อไป

กำหนด 23 ต.ค จ้า แต่ลูกยังไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 15 ต.ค

บ้านนี้29ตุลาค่ะ มีเจ็บเตือน เจ็บจิมิมากตอนนี้

3y ago

แม่คลอดยังคะ

16ตุลาเหมือนกันคะ เริ่มมีปั่นถี่มาบ้างแล้วคะ

23 ตุลาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยค่ะ แต่ยังไม่คลอดค่ะ

กำหนด 27 ตุลาค่ะ ยังต้องไปทำงานอยู่เลย

16ตุลาเหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

28ตุลา มีเจ็บเตือนเรื่อยๆแล้วค่ะ

25 ตุลา เงียบมาก แต่ท้องแข็งบ่อย🤣