อยากแตกแล้วววว🥹

กำหนดคลอด15เมษา66 มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างมั้ยคะ บ้านนี้อยากคลอดแย่แล้ว🥺

38 ตอบกลับ

บ้านนี้19เมษาจ้า อยากคลอดแล้วเมื่อนกันค่ะน้องดิ้นเจ็บมากกก

1y ago

พอๆกันเลยคะ.ไม่มีอาการว่าจะเจ็บเตือนหรืออะไรเลย.หมอนัดวันที่10นี่ตรวจปากมดลูก..นิ่งมากคะ#ทีมลูกชาย