เด็กหญิงอิลฮาม

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด15เมษา แต่น้องออกมาก่อน4เมษา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กหญิงอิลฮาม
14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15เมษาเหมือนกันค่ะ เพิ่งผ่าคลอดวันที่4เมษา เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ ของเราวันที่15 เหมือนกัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😁😁

บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด14 เมษา ตอนนี้39W.แลว มีแต่แบบเจ็บเตือน😂🤣

บ้านนี้เจ็บเตือนมาหลายวีคแล้วคะ 38+1 ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ผ่าคลอดเจ็บไหมแม่ บ้านนี้กำหนด9เมษาไม่มีวี่แววอะไรเลย😂

15เมษาเหมือนกันเลนค่ะเเต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนเองง๊า55555

บ้านนี้ 16 เมษายังเงียบกริบอยู่เลย อยากแตกบ้างจัง

กำหนด14เมษาคะแต่คลอดก่อนวันที่4เมษาคลอดเอง2905คะ

อยากเเตกบ้างจังค่ะ38วีคเเล้ว เงียบมากๆ

กำหนด16เมษาจ้า เงียบมากเลย